สมัครกิฟฟารีน

สมัครกิฟฟารีน ร่วมชิงรางวัลท่องเที่ยวต่างประเทศฟรี หรือเปลี่ยนเป็นเงินสดได้

เว็บไซต์นี้ได้รับเครื่องหมายรับรอง สมัครกิฟฟารีน ได้รับการรับรองจากกระทรวงพาณิชย์ จาก กระทรวงพาณิชย์

ผู้ที่สมัครกิฟฟารีนแล้ว เดือนไหนมียอดกลุ่ม 45,000พีวี ได้ขึ้นตำแหน่งโกลด์สตาร์ และตั้งแต่นี้เป็นต้นไปทุกปี เมื่อยอดกลุ่มถึงเกณฑ์บริษัทกำหนด จะได้รับรางวัลท่องเที่ยวต่างประเทศฟรี

(1 พีวี เท่ากับ 1 บาท)

รางวัลท่องเที่ยวต่างประเทศ กินอยู่อย่างดี พักโรงแรมห้าดาว หรือแลกเป็นเงินสดได้ 70,000 บาท

สมาชิกตำแหน่งโกลด์สตาร์ขึ้นไป มีสิทธิ์แข่งขันท่องเที่ยวต่างประเทศ ระยะไกลเช่น อิตาลี ฝรั่งเศส เยอรมัน สวิตเซอร์แลนด์ (Fantastic Exclusive)

การที่จะขึ้นตำแหน่งโกลด์สตาร์ ถ้าเดือนไหนมียอดกลุ่มรวม 45,000 พีวี จะได้รับการปรับขึ้นตำแหน่งโดยอัตโนมัติ

จากนั้นในรอบการแข่งขันที่บริษัทประกาศออกมาช่วงระยะเวลา 10 เดือน ถ้าหากมียอดกลุ่มรวม 1,000,000 พีวี ก็จะได้รับรางวัลท่องเที่ยวต่างประเทศ 1 ที่นั่ง หรือแลกเป็นเงินสดได้ 70,000บาท

ถ้าได้ 2,000,000 พีวี ก็ได้รับรางวัล 2 ที่นั่ง หรือแลกเป็นเงินสดได้ 140,000บาท

กรณีที่เราสามารถทำยอดได้ 2 ที่นั่ง มีสิทธิ์ที่จะเลือกได้ทั้งท่องเที่ยว 1 ที่นั่ง และรางวัลเงินสด 70,000บาท

สมัครกิฟฟารีน

รางวัลท่องเที่ยวระยะใกล้เช่น สิงคโปร์ (Junior Mini Rally Rewards) ระยะเวลาแข่งขันคือ 6 เดือน แต่ละปีมีแข่ง 2 ครั้ง รายละเอียดต้องติดตามกติกาที่บริษัทกำหนดออกมา ซึ่งอาจจะได้ทั้ง 2 รางวัลพร้อมกันก็ได้

สมัครกิฟฟารีน

กติกาและกำหนดการแข่งขัน ดูรายละเอียดได้จากหนังสือ "เส้นขอบฟ้า"

ความฝันของทุกคนตั้งแต่วัยเด็กคือ การได้ไปท่องเที่ยวต่างประเทศ

สมาชิกกิฟฟารีนมีโอกาสทำความฝันให้กลายเป็นความจริง ด้วยการไปท่องเที่ยวขึ้นเครื่องบินโดยสารของบริษัทการบินไทย นอนโรงแรมระดับ 5 ดาวในต่างประเทศ รับประทานอาหารในภัตตาคารชั้นหนึ่งที่ทางบริษัทจัดเตรียมให้ ด้วยอาหารอย่างดีทุกมื้อ และท่องเที่ยวในสถานที่สำคัญของเมือง มีการประกันสุขภาพหากเจ็บป่วยระหว่างการเดินทาง

สมาชิกเพียงบอกต่อชวนกันไปเรื่อยๆ เมื่อถึงข้อกำหนดตามกติกา วันท่องเที่ยวเดินทางต่างประเทศก็จะมาถึงเอง

คนที่ต้องการประสบความสำเร็จ ต้องมีความกล้าที่จะเปลี่ยนตนเอง เริ่มตั้งแต่เปลี่ยนที่ซื้อของตามห้างมาซื้อที่กิฟฟารีน จากคนที่ไม่เคยบอกต่อ ไม่เคยขายของ ให้เป็นคนที่ชอบเล่าเรื่องราวที่สนุกๆ เรื่องดีๆ และประสบการณ์ต่างๆ ที่ได้รับจากกิฟฟารีน เราต้องเล่าตั้งแต่ เริ่มใช้สินค้าอะไรบ้าง แต่ละอย่างดีอย่างไร เราได้รับเงินเดือนละเท่าไหร่ ได้ประกันภัยฟรีเท่าไหร่ ส่งต่อสิทธิประโยชน์ต่างๆให้ลูกหลานเป็นมรดกตกทอดได้ทุกอย่าง รวมทั้งเรื่องผลประโยชน์อื่นๆ

คนที่ทำสำเร็จคือนักเล่าเรื่อง สมัยนี้การเล่าเรื่องทางโซเชียลเน็ตเวิร์ค คนหลายคนสามารถเข้ามาอ่านพร้อมกัน คนที่คิดเหมือนเราเขาจะเข้าใจและทำตาม

สมัยนี้หมดยุคมีเพื่อนน้อย เพราะโลกโซเชียลมันกว้างไกลและมีคนมาก เราไม่จำเป็นต้องรู้จักกัน แต่เขาสามารถอ่านเรื่องและทำตามเราได้

สำหรับเพื่อนสนิทคนใกล้ชิดกัน ต้องใช้วิธีทำให้เขาสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลง ในตัวของเราเองและครอบครัว ซึ่งต้องอดทนใช้เวลาหน่อย

ความสำเร็จเกิดจากการมองเห็นศักยภาพในตัวเรา แล้วดึงออกมาใช้ให้ได้ อนาคตข้างหน้าอย่าฝากความหวังไว้กับคนอื่น เพราะความสำเร็จมันอยู่ในตัวเรา มันอยู่ที่ใจเรา ใจที่มุ่งมั่นไม่ย่อท้อรู้จักลองผิดลองถูก รู้จักแก้ไขหาแนวทางใหม่อยู่เสมอ นั่นคือความสำเร็จที่แท้จริง เพราะไม่มีใครมาหยุดยั้งเอาไว้ได้

สมัครกิฟฟารีนที่นี่ เพื่อเปลี่ยนชีวิตในอนาคตของท่านให้ดียิ่งขึ้นไปอีก และไปท่องเที่ยวต่างประเทศฟรีด้วยกันนะครับ