สมัครกิฟฟารีน

สมัครกิฟฟารีน มีเงินโบนัสกิฟฟารีน

เว็บไซต์นี้ได้รับเครื่องหมายรับรอง สมัครกิฟฟารีน ได้รับการรับรองจากกระทรวงพาณิชย์ จาก กระทรวงพาณิชย์

เงินโบนัสกิฟฟารีนมีโอกาสได้ 2 ชั้น

เงินโบนัสกิฟฟารีน

สมาชิกตำแหน่งโกลด์สตาร์ขึ้นไป มีสิทธิ์รับโบนัส

สมัครกิฟฟารีน

 เงินโบนัสกิฟฟารีนจ่ายทุกเดือนขึ้นกับยอดกลุ่ม และยังนับเป็นแต้มสะสมเพื่อจ่ายเป็นโบนัสอีกครั้งเมื่อครบ 24 แต้ม

ผมเป็นอดีตพนักงานบริษัทการบินไทย ในสมัยแรกที่เข้าไปทำงาน บริษัทจ่ายโบนัสให้ทุกปี เคยได้มากที่สุดประมาณ 4 แสนบาท เงินจำนวนนี้สามารถเอามาใช้เป็นเงินยามฉุกเฉินในรอบปี บางคนใช้ผ่อนบ้านผ่อนรถยนต์ บางคนใช้ท่องเที่ยวเดินทางให้รางวัลกับชีวิต

ต่อมาในช่วงประมาณ 10 ปีก่อนเกษียณ ฐานะบริษัทไม่ค่อยดี ทำให้โบนัสที่เคยได้รับน้อยลงมาก จนกระทั่งปีท้ายๆ ไม่ได้รับโบนัสเลย

ในช่วงก่อนเกษียณ ผมได้รับการชักชวนให้สมัครกิฟฟารีน เพื่อซื้อกินซื้อใช้ ผมเห็นว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดี น่าจะซื้อเพื่อทดลองใช้ดู ต่อมาพอผมมั่นใจในผลิตภัณฑ์ก็เริ่มบอกต่อเพื่อหารายได้

เป็นเรื่องที่ไม่น่าเชื่อว่า คนใกล้ตัวที่เราคาดหวังให้ความสนใจ และสมัครกิฟฟารีนน้อยมาก หรือสมัครไปแล้วก็ไม่ซื้อไม่ใช้ ผมก็ไม่สนใจและไม่ยัดเยียดให้ใครช่วยซื้อ

ผมกลับได้รับความสนใจจากคนที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน เป็นจำนวนมากอย่างไม่น่าเชื่อ ทั้งจากการพบปะพูดคุยกัน และผ่านทางเว็บไซต์ เพราะว่าหลายคนเคยใช้ผลิตภัณฑ์ แต่ยังไม่เคยสมัครกิฟฟารีน บางคนสมัครแล้วแม่ทีมเลิกไปก็มี ก็มาสมัครกับผม

ปัจจุบันผมมีโบนัสจากกิฟฟารีนทุกเดือน ถึงจะไม่เท่ากับที่เคยได้รับจากบริษัทการบินไทย แต่ถ้ารวมทั้งปีก็หลักแสนเหมือนกัน ที่สำคัญมันมีความสุขและเต็มไปด้วยความภูมิใจ เพราะรู้สึกว่ามันมาจากความสามารถของเรา และทีมงานที่เราสร้างพวกเขาขึ้นมา

ผมทราบดีว่าความรับผิดชอบที่ผมมีต่อทีมงานของผม มันจะติดตัวไปตลอดชีวิต ต้องดูแลพวกเขา และต้องพยายามสอนพวกเขาให้เหมือนผม ด้วยความเต็มใจอย่างยิ่ง ทั้งนี้เพราะต้องการให้ครอบครัวทุกคนอยู่ดีกินดี มีสุขภาพดี มีรายได้เสริมมาใช้จ่ายในครอบครัว

ประการสำคัญที่สุดถ้าทุกคนเติบโตเหมือนผม เราก็จะมีรายได้ร่วมกันแบบ วิน วิน เงินรายได้นี้ไม่ใช่มาจากพวกเขา แต่เกิดจากบริษัทกิฟฟารีน ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายไปในช่องทางค้าปลีกเช่น การวางของขายตามห้าง เงินส่วนนี้จึงถูกนำมาแบ่งปันให้สมาชิกในรูปเงินเดือน โบนัส และเงินรางวัลต่างๆ

สมาชิกทุกคนที่เคยได้รับจะเข้าใจ ยิ่งบอกต่อยิ่งได้มากขึ้น จนกระทั่งเห็นและเข้าใจว่าธุรกิจนี้เป็นไปได้ และเป็นโอกาสที่ดีมาก ทั้งยังสามารถส่งต่อสิ่งที่เราสร้างมาทั้งหมด เป็นมรดกให้ลูกหลานได้ด้วย

โบนัส เงินรางวัล และเงินที่ได้รับแต่ละเดือนจากกิฟฟารีน เป็นการแสดงความสามารถของเราและทีมงาน ความสามารถนี้ไม่ได้เน้นไปที่การขาย แต่ผมเน้นไปที่ให้ทุกคนเป็นผู้บริโภค ซื้อกินซื้อใช้เองทุกครอบครัว แค่นั้นเองครับ

กติกาโดยย่อมีดังนี้

ยอดกลุ่ม 30,000 นับเป็นแต้มสะสม 0.5 แต้ม

ยอดกลุ่ม 45,000 นับเป็นแต้มสะสม 1.0 แต้ม และได้โบนัส 1,050 บาท ได้รับสลากชิงเงินล้าน 1 ใบ

ยอดกลุ่ม 60,000 นับเป็นแต้มสะสม 1.5 แต้ม และได้โบนัส 1,400 บาท ได้รับสลากชิงเงินล้าน 1 ใบ

ยอดกลุ่ม 90,000 นับเป็นแต้มสะสม 2.0 แต้ม และได้โบนัส 4,200 บาท ได้รับสลากชิงเงินล้าน 2 ใบ

ยอดกลุ่ม 120,000 นับเป็นแต้มสะสม 2.0 แต้ม และได้โบนัส 5,600 บาท ได้รับสลากชิงเงินล้าน 2 ใบ

ยอดกลุ่ม 200,000 นับเป็นแต้มสะสม 2.0 แต้ม และได้โบนัส 8,000 บาท ได้รับสลากชิงเงินล้าน 4 ใบ

เมื่อแต้มสะสมครบ 24 แต้ม ก็จะได้รับโบนัสชั้นที่ 2 อีก 60,000 บาท ตามรูปหน้าแรก