สมัครกิฟฟารีน

สมัครกิฟฟารีน เพื่อเป็นนักทดลอง ทำเป็นธุรกิจ

เว็บไซต์นี้ได้รับเครื่องหมายรับรอง สมัครกิฟฟารีน ได้รับการรับรองจากกระทรวงพาณิชย์ จาก กระทรวงพาณิชย์

นักทดลองจะทราบว่า สิ่งใดควรทำ สิ่งใดไม่ควรทำ

คนที่ตั้งใจชวนคนสมัครกิฟฟารีน สามารถทำได้สำเร็จทุกคน

สมัครกิฟฟารีน

โทมัส อัลวา เอดิสัน ผู้ที่ได้ชื่อว่าประดิษฐ์หลอดไฟฟ้าคนแรกของโลก เขาและทีมงานทำการทดลองซ้ำไปซ้ำมามากกว่าหนึ่งพันครั้ง ในจำนวนนี้เมื่อพบความสำเร็จเพียงครั้งเดียว ทำให้เอดิสันมีชื่อเสียงไปทั่วโลก และยังสามารถนำความรู้ไปต่อยอด เกิดเป็นผลงานอื่นๆ และได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ ผลิตภัณฑ์อื่นๆ มากถึง 1093 รายการ

ทุกคนสามารถประสบความสำเร็จได้ทั้งนั้น มันขึ้นอยู่กับพลังความตั้งใจของเรา

ครั้งหนึ่งเมื่อผู้ช่วยของเอดิสันกล่าวกับเขาว่า
“เราทำการทดลองมา 700 ครั้งแล้ว แต่เรายังไม่มีคำตอบ เราล้มเหลวเสียแล้ว”

แต่เอดิสันกลับตอบว่า
“เปล่าหรอก เรายังไม่ล้มเหลว เรารู้มากกว่าใครๆ ในโลกในเรื่องนี้ และเรายังรู้อีกว่ามี 700 วิธีที่ไม่ควรทำ อย่าเรียกว่า ความผิดพลาด แต่ให้เรียกว่า เป็นการเรียนรู้”

คนที่ทำงานกิฟฟารีนกับผมนั้น ผมจะสร้างความเป็นผู้นำให้ทุกคน บอกวิธีการสร้างธุรกิจ ให้เติบโตอย่างเป็นธรรมชาติ โดยหลักการที่สำคัญคือ ต้องใช้เงินเท่ากันกับ ก่อนหน้าที่จะย้ายมาใช้กิฟฟารีน แต่ได้รับผลประโยชน์มากขึ้น

การทำธุรกิจกิฟฟารีนต้องเป็นนักทดลอง โดยต้องทดลองชวนคนสมัครกิฟฟารีน ทดลองเข้าสำนักงานหรือติดต่อเดลิเวอรี่ ทดลองซื้อของมาใช้ ทดลองพูด ทดลองคุย ทดลองบอกต่อ ทดลองชวนคนย้ายที่ซื้อ ทดลองช่วยเหลือคนอื่น

ทุกคนสามารถธุรกิจกิฟฟารีนได้ เพราะไม่มีข้อจำกัดเรื่องความรู้ และฐานะ

ผมจะคอยติดตามช่วยเหลือ คนที่ทำตามคำแนะนำของผม เพราะผมถือว่าเมื่อเขาทำตามผมแล้ว ผมจะต้องรับผิดชอบในความสำเร็จของเขา ผมจะทุ่มเทใช้ทุกวิธี เพื่อทำให้เขาพบความสำเร็จให้ได้

เมื่อเขาพบกับความสำเร็จครั้งแรกเมื่อไร จะเกิดความเข้าใจ ทำให้ความสำเร็จครั้งต่อไปง่ายขึ้น และตามมาเรื่อยๆ เหมือนสายน้ำไหลมาเลยทีเดียว


สมัครกิฟฟารีนสมัครกิฟฟารีน